Dịch vụ tiệc di động

TIỆC FINGER FOOD TẠI FOREVERMARK 🥗

Tiệc finger food là một bữa tiệc gồm nhiều món ăn nhỏ gọn, thường được sử dụng bằng tay chứ không như các loại tiệc khác sử dụng dao nữa hay các vật dụng hỗ trợ khác.

Nếu bạn đang muốn tổ chức một bữa tiệc thật ấn tượng với chi phí “vừa phải ” thì bạn nên cân nhắc loại hình tiệc finger food này, bởi nó không đơn giản như tiệc Tea – Break (tiệc trà) và cũng không phức tạp như tiệc Buffet nhưng vẫn đáp ứng những tiêu chí: thực đơn phong phú, ngon miệng, tiện lợi, không gian thoải mái, có thể vừa ăn uống vừa giao lưu…, rất phù hợp với tiệc công ty, hội thảo và những buổi họp mặt bạn bè.

Mời mọi người chiêm ngưỡng một số món ăn "finger food" do đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp của ForeverMark thực hiện!


Tiệc trà "Teabreak" 

Teabreak như là một bữa ăn nhẹ, tiệc ngọt, tiệc trà với các loại bánh ngọt, trà, cà phê, hoa quả,... giúp khách mời có được sự sảng khoái khi tham dự sự kiện.Tiệc trà teabreak có thể được sử dụng trước giờ bắt đầu của buổi sự kiện để khách mời có thời gian trò chuyện làm quen với nhau. Nó cũng được sử dụng vào lúc giữa giờ giải lao, giúp khách mời bớt căng thẳng, nhàm chán đối với nội dung của chương trình.

Không những thế, đây còn là dịp tạo ấn tượng tốt cho sự kiện đồng thời tạo một môi trường giao lưu, trao đổi thân thiện giữa những người tham gia


Tiệc Buffet
“Buffet” trong tiếng Pháp có nghĩa là tự chọn hay còn gọi là “tiệc đứng”, nghĩa là thực khách có thể đi lại, đứng ngồi tùy thích khi ăn uống. Cái lợi của tiệc buffet là có thể phục vụ cho nhiều người hơn so với tiệc ngồi. Buffet có cái hay vì tạo nhiều cơ hội để thực khách giao tiếp với nhau – nhất là với những buổi tiệc có tính chất xã giao, vì vậy thời gian ăn buffet có thể kéo dài.