Hội nghị và sự kiện

Set menu tiệc công ty

Năm 2020, ngoài set menu tiệc cưới mới được ra mắt, Forevermark còn "trình làng" set menu tiệc công ty mới, được xây dựng hợp lý, hài hòa cả về sắc - hương - vị và giá thành mỗi set. Nhằm tri ân và phục vụ tốt hơn cho các khách hàng đối tượng công ty, tổ chức....set menu công ty mới của Forevermark ra đời đa dạng và phong phú, đáp ứng hầu hết nhu cầu của quí công ty, tổ chức trong các buổi họp, giao lưu, đào tạo.....Forevermark tự tin phục vụ menu tiệc công ty setup tiệc bàn tròn, buffet, finger food, teabreak.....
Xem thêm

Sảnh hội nghị Dubai

DUBAI là sảnh tiệc lớn nhất của FOREVERMARK có tổng diện tích lên tới 880m² được thiết kế sang trọng và hiện đại, đáp ứng những hội nghị - sự kiện với số lượng khách lớn trong khoảng từ 400 khách (40 bàn) đến 1000 khách (100 bàn). Đặc biệt với không gian sảnh tiệc lớn, trần cao và hoàn toàn không cột lớn nhất tại Hà Nội, sảnh Dubai hứa hẹn sẽ mang lại không gian hoàn hảo cho mỗi sự kiện - hội nghị.
Xem thêm

Sảnh hội nghị Paris

Sảnh Paris nằm ở tầng 1 ForeverMark, diện tích sảnh tiệc có thể mở rộng linh hoạt với sức chứa lên đến 500 khách (50 bàn) hoặc chia thành 2 sảnh tiệc có diện tích tiêu chuẩn lần lượt là 223m² và 287m² phù hợp các tiệc cưới phổ biến từ 220 khách mời (22 bàn) đến 280 khách mời (28 bàn). Toàn bộ sảnh đều được lắp đặt trang thiết bị hiện đại với hệ thống đèn chiếu sáng linh hoạt, internet không dây, trần cao thoáng để tăng thêm phần hoành tráng cho sự kiện. Sảnh đón khách sang trọng, không gian khan phòng lớn bãi đỗ xe rộng của FOREVERMARK sẽ không giới hạn cho bất kỳ ý tưởng tổ chức sự kiện nào.
Xem thêm

Sự kiện nổi bật

Khách Hàng Thân Thiết Của ForeverMark