Menu Tiệc cưới Bạc

Ngày 16 Tháng 03, 2020    1438 Lượt xem

Thực đơn truyền thống với những món ăn như Gà ta hấp lá chanh, Nem Hà Nội, Bò sốt tiêu đen, Tôm chiên muối ớt.... Tuy đây là những món ăn quen thuộc tại các đám tiệc nhưng đã được các đầu bếp của ForeverMark "nâng tầm ẩm thực" với phong cách chế biến và trình bày vô cùng ngon miệng và đẹp mắt.

Mùa cưới 2020, đội ngũ đầu bếp dày dặn kinh nghiệm của ForeverMark đã nghiên cứu và ra mắt thực đơn tiệc cưới mới với mức giá chỉ từ 380.000đ/ khách bên cạnh những thực đơn truyền thống đã được yêu thích nhiều năm qua
🔸🔸🔸 ForeverMark quan niệm rằng, đã là "TIỆC CƯỚI" thì tiêu chí MÓN ĂN NGON phải được đặt lên hàng đầu. Do vậy, đội ngũ ForeverMark luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những bữa tiệc hoàn hảo nhất với những món ăn tươi ngon, hấp dẫn, đảm bảo cả về chất lượng và tính thẩm mỹ.
Set menu Bạc được ForeverMark xây dựng sẵn dựa trên nguyên lí đảm bảo hài hòa về sắc - hương - vị, cân bằng giữa các món mặn, món rau, món canh, món cơm - xôi.  Có bộ 3 menu được xây dựng sẵn cho khách hàng lựa chọn.


Một số hình ảnh về bàn tiệc dựa trên Menu Bạc có sẵn.Nem cổ truyền Hà Nội


Súp nấm giò với tôm


Tôm sú rang muốiGà ta hấp lá chanh


Nộm gà hoa chuối tôm tươiRau xào thập cẩm

Canh mọc nấu nấm thả hoa viên


Bò sốt tiêu đen Phú Quốc


Xôi xéo ruốc thịtHoa quả theo mùa

 

Ngày 16 Tháng 03, 2020    1438 Lượt xem


Bình luận

Bài nổi bật