Menu tiệc cưới Bạch Kim

Ngày 16 Tháng 03, 2020    1516 Lượt xem

Nổi bật trong thực đơn tiệc cưới này là món Tôm sauna với đá núi lửa. Khi đổ nước vào, khói từ đá núi lửa sẽ tỏa ra nghi ngút, tạo hiệu ứng vô cùng đặc biệt cho bàn tiệc. Ngoài ra, sẽ là thiếu xót nếu không nhắc đến món Cá thỏ. Đây là loại cá chỉ có tại vùng biển Lý Sơn, được mệnh danh là "mỹ nhân ngư", "cá vàng cá bạc" của vùng biển này với hương vị rất thơm ngon và đặc biệt.

Mùa cưới 2020, đội ngũ đầu bếp dày dặn kinh nghiệm của ForeverMark đã nghiên cứu và ra mắt thực đơn tiệc cưới mới với mức giá chỉ từ 500.000đ/ khách bên cạnh những thực đơn truyền thống đã được yêu thích nhiều năm qua
🔸🔸🔸 ForeverMark quan niệm rằng, đã là "TIỆC CƯỚI" thì tiêu chí MÓN ĂN NGON phải được đặt lên hàng đầu. Do vậy, đội ngũ ForeverMark luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những bữa tiệc hoàn hảo nhất với những món ăn tươi ngon, hấp dẫn, đảm bảo cả về chất lượng và tính thẩm mỹ.
Set Menu Tiệc cưới Bạch Kim được ForeverMark xây dựng sẵn dựa trên nguyên lí đảm bảo hài hòa về sắc - hương - vị, cân bằng giữa các món mặn, món rau, món canh, món cơm - xôi.  Có bộ 3 menu được xây dựng sẵn cho khách hàng lựa chọn.
Suop cá Tuyết đậu Nhật măng tây


Cá Thỏ nướng muối ớt


Mực trứng chiên mắm cay


Salad thịt bò nguội với rau gia vị đặc biệt kiểu Forevermark


Chân giò hầm kiểu Đức bỏ lò Phomai


Tôm sauna với đá núi lửa


Cải bó xôi hấp nấm dầu hào


Xôi cốm làng vòng


Canh gà hạt sen


Bánh tuyết thiên sứ


 

Ngày 16 Tháng 03, 2020    1516 Lượt xem


Bình luận

Bài nổi bật