Phong Thủy Phòng Tân Hôn

Ngày 18 Tháng 10, 2017    1505 Lượt xem

Những chi tiết nhỏ nhưng gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sau khi về "chung một nhà" của các cặp đôi. Các Cô dâu - chú rể lưu ý để có cuộc sống hạnh phúc mạnh khỏe nhé.

Phòng tân hôn là nơi khởi đầu cho một cuộc sống mới, do đó, khi bố trí phòng tân hôn cần phải biết kết hợp hài hòa giữa phong thủy truyền thống và những kiến thức về khoa học hiện đại để mang lại cuộc sống hạnh phúc, viên mãn về sau. Dưới đây là một vài gợi ý khi bố trí phòng tân hôn, các bạn trẻ có thể tham khảo nhé:
 Vị trí phòng tân hôn tốt nhất là đặt ở nơi có đủ ánh sáng, ánh sáng quá tối dễ làm cho bạn trẻ cảm thấy khó chịu, phiền não.
 Không khí của phòng tân hôn phải thông thoáng, tránh để mùi sơn, mùi đồ đạc, mùi tường làm bạn cảm thấy ngột ngạt.


  Tường, đồ nội thất và rèm đừng sử dụng màu hồng, nếu không sẽ dẫn đến thần kinh suy yếu, khủng hoảng, bất an, dễ nổi nóng.
➡   Màu sắc của phòng tân hôn đừng quá tối như màu xanh lam đậm, xanh lục đậm, đỏ đậm, xám đậm dễ làm cho vợ chồng trẻ không thoải mái.
  Màu sắc nền phòng tân hôn đừng quá tối, hoặc màu đỏ đạm, hồng, dễ làm tính khí nóng nảy, lời nói gai góc. Nếu thảm, trải giường, rèm đều là màu đỏ thì khả năng sinh con gái là nhiều.


  Vị trí giường tránh phương Bạch Hổ, không thì vợ chồng dễ xảy ra bất hoà.
  Hai bên cạnh giường và đầu giường không thể hướng về cửa WC, nếu không sẽ làm cho sức khoẻ thất thường, hay khó thở, khó tiêu.
  Đầu giường và hai bên giường không nên chiếu thẳng đến gương lớn, dễ mắc tật nói lắm. Đầu giường không thể đặt ti vi hay loa, ảnh hưởng đến não, dễ gây hoạ từ miệng.


  Phía trên của đầu giường thì đừng treo ảnh cưới, dễ bị áp lực, gây ra ác mộng.
  Hai bên gối ở đầu giường không được để góc tủ, bàn sách, bàn trang điểm che, dễ gây đau đầu.
  Trần nhà không được lòe loẹt hay trang trí bằng trần nhà kỳ dị, dễ tạo thành bát quái, thiên la địa võng, gây ra bách bệnh.  Vị trí của giường không được ở dưới xà ngang và không được ở bên cửa sổ sát đất, ánh mặt trời quá gay gắt, vợ chồng bất an.
  Tranh treo trong phòng đơn giản, nhẹ nhàng, cố gắng hạn chế.
  Hai bên đầu giường không được sát với cửa, gây ra tâm trạng bất an, đau đầu.


 

Ngày 18 Tháng 10, 2017    1505 Lượt xem


Bình luận

Bài nổi bật