Sảnh hội nghị Dubai - Tầng 2 Forevermark

Ngày 03 Tháng 06, 2019    3060 Lượt xem

DUBAI là sảnh tiệc lớn nhất của FOREVERMARK có tổng diện tích lên tới 880m² được thiết kế sang trọng và hiện đại, đáp ứng những hội nghị - sự kiện với số lượng khách lớn trong khoảng từ 400 khách (40 bàn) đến 1000 khách (100 bàn). Đặc biệt với không gian sảnh tiệc lớn, trần cao và hoàn toàn không cột lớn nhất tại Hà Nội, sảnh Dubai hứa hẹn sẽ mang lại không gian hoàn hảo cho mỗi sự kiện - hội nghị.

Tọa lạc ở vị trí trung tâm giải trí – văn hóa - ẩm thực của Quận Tây Hồ - Hà Nội, nằm trong quần thể mở rộng của Công viên Giải trí Tây Hồ, cùng hưởng gió mát và không khí trong lành từ điều hòa thiên nhiên Hồ Tây, Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới FOREVERMARK  được xây dựng trên khuôn viên 2.000 mét vuông, 2 tầng theo phong cách kiến trúc Ả Rập cách tân Châu Âu sang trọng và mới lạ, bãi đỗ xe thuận tiện, sảnh đón khách lộng lẫy với 4 sảnh tiệc lớn có thể phục vụ cùng lúc 2000 khách mời, FOREVERMARK hứa hẹn sẽ trở thành Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới đẳng cấp có sức chứa lớn nhất Hà Nội hiện nay.
Quí vị sẽ nhận được sự tiếp đãi ân cần và chu đáo trong một không gian ấn tượng cùng với phần phục vụ yến tiệc chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng những điều này sẽ góp thêm thành công cho sự kiện và hơn nữa đó là một dấu ấn nhớ mãi đồng hành cùng tất cả Quí vị.FOREVERMARK  được thiết kế hiện đại nhất để có thể đáp ứng được cho những hội nghị và sự kiện lên đến 2.000 khách. Toàn bộ sảnh đều được lắp đặt trang thiết bị hiện đại với hệ thống đèn chiếu sáng linh hoạt, internet không dây, trần cao thoáng để tăng thêm phần hoành tráng cho sự kiện. Sảnh đón khách sang trọng, không gian khan phòng lớn, Trần cao & không cột, bãi đỗ xe rộng của FOREVERMARK sẽ không giới hạn cho bất kỳ ý tưởng tổ chức sự kiện nào.DUBAI là sảnh tiệc lớn nhất của FOREVERMARK có tổng diện tích lên tới 880m² được thiết kế sang trọng và duyên dáng từ cầu thang, sảnh đón khách tới phòng tiệc sẽ thực sự phù hợp cho các hôn lễ trang trọng và tinh tế với số lượng khách lớn trong khoảng từ 400 khách (40 bàn) đến 1000 khách (100 bàn). Đặc biệt, với không gian sảnh tiệc cao, lớn và hoàn toàn không có cột duy nhất tại Hà Nội sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo với bất kỳ ý tưởng đạo đáo nào cho sự kiện của bạn.
Sảnh tiệc tầng 2:
Sảnh tiệc Luxor            : Diện tích 502m² - 500 khách
Sảnh tiệc Abu Dhabi    : Diện tích 375m² - 400 khách
Sảnh tiệc chung Dubai : Diện tích 880m² - 1000 khách
 
 


Không gian hoàn toàn không cột rộng, trần cao thoáng chính là lợi thế để Forevermark có thể đáp ứng tất cả các ý tưởng sự kiện độc đáo------------------------------------------
 TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI FOREVERMARK 
Số 614 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
(đối diện công viên nước Hồ Tây)
Website: www.forevermark.vn
HOTLINE: 0989 93 96 98

Ngày 03 Tháng 06, 2019    3060 Lượt xem


Bình luận

Bài nổi bật