Thực đơn

Menu Tiệc Cưới Chọn Món

Nếu bạn muốn tự thiết kế một thực đơn tiệc cưới dành riêng cho mình, xin mời tham khảo Menu tiệc cưới chọn món của ForeverMark. Với thực đơn đa dạng và mức giá phải chăng, mọi mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng. Đội ngũ nhân viên của ForeverMark sẽ tận tình tư vấn để cùng bạn tạo nên một thực đơn hoàn hảo nhất.
Xem thêm

Menu Tiệc cưới Kim Cương

Thực đơn cao cấp với những món ăn được chế biến đặc biệt như tôm bỏ lò nướng phomai, sườn cừu bỏ lò, xôi cua lạp vị...,kết hợp với phần trình bày tinh tế và đẹp mắt. Chắc chắn, khách mời sẽ có được những ấn tượng khó quên khi đến tham dự ngày vui của bạn.
Xem thêm

Menu tiệc cưới Bạch Kim

Nổi bật trong thực đơn tiệc cưới này là món Tôm sauna với đá núi lửa. Khi đổ nước vào, khói từ đá núi lửa sẽ tỏa ra nghi ngút, tạo hiệu ứng vô cùng đặc biệt cho bàn tiệc. Ngoài ra, sẽ là thiếu xót nếu không nhắc đến món Cá thỏ. Đây là loại cá chỉ có tại vùng biển Lý Sơn, được mệnh danh là "mỹ nhân ngư", "cá vàng cá bạc" của vùng biển này với hương vị rất thơm ngon và đặc biệt.
Xem thêm

Menu Tiệc cưới Vàng

Vẫn là món gà quen thuộc nhưng nguyên liệu này đã được chế biết theo một cách vô cùng đặc biệt: Hấp xì dầu lạnh. Khách mời sẽ không cảm thấy nhàm chán khi đến tham dự đám cưới của bạn mà thay vào đó, mỗi món ăn mang ra sẽ là một trải nghiệm thú vị: Tôm sốt me, chân giò phủ tuyết, sườn lợn nướng hải vị...
Xem thêm

Menu Tiệc cưới Bạc

Thực đơn truyền thống với những món ăn như Gà ta hấp lá chanh, Nem Hà Nội, Bò sốt tiêu đen, Tôm chiên muối ớt.... Tuy đây là những món ăn quen thuộc tại các đám tiệc nhưng đã được các đầu bếp của ForeverMark "nâng tầm ẩm thực" với phong cách chế biến và trình bày vô cùng ngon miệng và đẹp mắt.
Xem thêm