Tin tức

Điều tạo ra ấn tượng tốt cho đám cưới của bạn

Ngày cưới là dịp không thể nào quên với những giây phút hạnh phúc bên gia đình, người thân. Nhưng để có đám cưới đáng nhớ, không chỉ là bữa tiệc và nghi thức chóng vánh, uyên ương cần lưu ý tới những điều quan trọng để mỗi khách tham gia đều lưu lại ấn tượng tốt về đám cưới. Dù uyên ương tốn bao nhiêu chi phí cho việc trang trí thì khách mời sẽ ghi nhớ nhiều hơn về những giây phút mà cô dâu chú rể tương tác với họ.

Phong thủy phòng tân hôn

Những chi tiết nhỏ nhưng gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sau khi về "chung một nhà" của các cặp đôi. Các Cô dâu - chú rể lưu ý để có cuộc sống hạnh phúc mạnh khỏe nhé.

Khuyến mại hấp dẫn dành cho khách tổ chức tiệc công ty tại Forevermark

Sau một năm dài miệt mài làm việc, #TIỆC_CUỐI_NĂM (Year End Party), #XMAS, #TẤT_NIÊN, #GALA_DINNER...là những sự kiện được toàn thể các thành viên trong doanh nghiệp đang háo hức chờ đón.

Ưu đãi hấp dẫn từ Forevermark cho mùa cưới 2017

Mùa cưới - mùa hạnh phúc đang đến gần. Để thay cho lời chúc phúc, ForeverMark xin gửi đến các cặp uyên ương những món quà đặc biệt

Sảnh hội nghị Paris - Tầng 1 ForeverMark

Sảnh Paris nằm ở tầng 1 ForeverMark, diện tích sảnh tiệc có thể mở rộng linh hoạt với sức chứa lên đến 500 khách (50 bàn) hoặc chia thành 2 sảnh tiệc có diện tích tiêu chuẩn lần lượt là 223m² và 287m² phù hợp các tiệc cưới phổ biến từ 220 khách mời (22 bàn) đến 280 khách mời (28 bàn).

Sảnh hội nghị Dubai - Tầng 2 Forevermark

DUBAI là sảnh tiệc lớn nhất của FOREVERMARK có tổng diện tích lên tới 880m² được thiết kế sang trọng và hiện đại, đáp ứng những hội nghị - sự kiện với số lượng khách lớn trong khoảng từ 400 khách (40 bàn) đến 1000 khách (100 bàn). Đặc biệt với không gian sảnh tiệc lớn, trần cao và hoàn toàn không cột lớn nhất tại Hà Nội, sảnh Dubai hứa hẹn sẽ mang lại không gian hoàn hảo cho mỗi sự kiện - hội nghị.