Vị trí và kiến trúc

FOREVERMARK mang đến "Dấu Ấn Trọn Đời" cho mỗi Tiệc cưới và "Dấu Ấn Nhớ Mãi" cho mỗi Sự kiện.

Tọa lạc ở vị trí trung tâm giải trí - văn hóa - ẩm thực của Quận Tây Hồ - Hà Nội, nằm trong quần thể mở rộng của Công viên Giải trí Tây Hồ, cùng hưởng gió mát và không khí trong lành từ điều hòa thiên nhiên hồ Tây, Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới FOREVERMARK được xây dựng trên khuôn viên 2.000 mét vuông, 2 tầng theo phong cách kiến trúc Ả Rập cách tân Châu Âu sang trọng và mới lạ, bãi đỗ xe thuận tiện, sảnh đón khách lộng lẫy với 4 sảnh tiệc lớn có thể phục vụ cùng lúc 2000 khách mời, FOREVERMARK hứa hẹn sẽ trở thành Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới đẳng cấp có sức chứa lớn nhất Hà Nội hiện nay.
  
Quý vị sẽ nhận được sự tiếp đãi ân cần và chu đáo trong một không gian ấn tượng cùng với phần phục vụ yến tiệc chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng những điều này sẽ góp thêm thành công cho sự kiện và hơn nữa đó là một dấu ấn nhớ mãi đồng hành cùng tất cả Quý vị.

Sảnh Tiệc 
Sảnh tiệc lớn PARIS (sảnh tiệc tầng 1) với tổng diện tích 510m² được lấy cảm hứng thiết kế từ cung điện lộng lẫy của hoàng gia sẽ mang đến cho Lễ cưới của bạn một không gian cưới mới lạ nhưng không kém phần ấm cúng, Diện tích sảnh tiệc có thể mở rộng linh hoạt với sức chứa lên đến 500 khách (50 bàn) hoặc chia thành 2 sảnh tiệc có diện tích tiêu chuẩn lần lượt là 223m² và 287m² phù hợp các tiệc cưới phổ biến từ 220 khách mời (22 bàn) đến 280 khách mời (28 bàn)

Sảnh tiệc tầng 1:
Sảnh tiệc London       : Diện tích 287m² - 280 khách
Sảnh tiệc Venice        : Diện tích 223m² - 220 khách
Sảnh tiệc chung Paris: Diện tích 510m² - 500 khách


DUBAI là sảnh tiệc lớn nhất của FOREVERMARK có tổng diện tích lên tới 880m² được thiết kế sang trọng và duyên dáng từ cầu thang, sảnh đón khách tới phòng tiệc sẽ thực sự phù hợp cho các hôn lễ trang trọng và tinh tế với số lượng khách lớn trong khoảng từ 400 khách (40 bàn) đến 1000 khách (100 bàn). Đặc biệt, với không gian sảnh tiệc cao, lớn và hoàn toàn không có cột duy nhất tại Hà Nội sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo với bất kỳ ý tưởng đạo đáo nào cho ngày cưới của bạn.

Sảnh tiệc tầng 2:
Sảnh tiệc Luxor            : Diện tích 502m² - 500 khách
Sảnh tiệc Abu Dhabi    : Diện tích 375m² - 400 khách
Sảnh tiệc chung Dubai : Diện tích 880m² - 1000 khách
 

Dịch vụ tiệc cưới
Bạn có những ý tưởng độc đáo cho ngày cưới của mình? Hãy đến với chúng tôi và biến chúng thành hiện thực như những gì bạn mong muốn! Đội ngũ chuyên gia tổ chức tiệc cưới (Wedding Planner) cùng với đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm của FOREVERMARK sẽ mang đến cho bạn một ngày vui thành công mỹ mãn.
Tất cả đều sẵn sàng cùng bạn làm nên “Dấu ấn trọn đời” mà bạn sẽ không bao giờ quên.
Gói dịch vụ:
Dịch vụ cưới trọn gói
Dịch vụ phụ (Trang trí tiệc, trang trí hoa, chương trình biểu diễn)
Dịch vụ tự chọn (Trang trí, thực đơn)
Dịch vụ Wedding Planning theo nhu cầu
Dịch vụ chụp ảnh tại Forevermark Garden
Dịch vụ hợp tác (studio, thiệp cưới, xe cưới, hoa cưới,….)

Dịch vụ Hội nghị - Phòng họp
FOREVERMARK  được thiết kế hiện đại nhất để có thể đáp ứng được cho những hội nghị và sự kiện lên đến 2.000 khách. Toàn bộ sảnh đều được lắp đặt trang thiết bị hiện đại với hệ thống đèn chiếu sáng linh hoạt, internet không dây, trần cao thoáng để tăng thêm phần hoành tráng cho sự kiện. Sảnh đón khách sang trọng, không gian khan phòng lớn, Trần cao & không cột, bãi đỗ xe rộng của FOREVERMARK sẽ không giới hạn cho bất kỳ ý tưởng tổ chức sự kiện nào.
Gói dịch vụ:
Dịch vụ hội nghị trọn gói
Địa điểm tổ chức (không bao gồm đồ ăn/ thức uống)
Dịch vụ thuê thiết bị
Dịch vụ khác (backdrop, PÓ, in ấn, ban nhạc, ca sĩ biểu diễn…)